top of page

Forum Posts

Supalak Tongto
Dec 08, 2022
In General Discussions
เคปทาวน์เป็นเมืองที่ต้องต่อสู้เพื่อจำกัดผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ และตอนนี้ผู้จัดงานวิ่งมาราธอนก็หวังที่จะสร้างการแข่งขันกีฬาที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมที่สุดในโลก ข่าวบอลสด เมื่อ 4 ปีก่อน เมืองในแอฟริกาใต้เกือบจะกลายเป็นเมืองระดับโลกแห่งแรกที่ขาดแคลนน้ำหลังจากภัยแล้งสร้างความเสียหายต่อสิ่งแวดล้อมอย่างใหญ่หลวงและทำให้ชีวิตของชาวเมืองสี่ล้านคนตกอยู่ในความเสี่ยง กับผู้นำระดับโลกในอียิปต์สำหรับ COP27 ซึ่งเป็นการประชุมสุดยอดด้านการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศของสหประชาชาติ ซึ่งได้มีการหารือเกี่ยวกับการจำกัดการเพิ่มขึ้นของอุณหภูมิโลกก่อนปิดการประชุมในวันศุกร์ การแข่งขันเพื่อชดเชยกิจกรรมกีฬาก็ร้อนขึ้นเช่นกัน การศึกษาโดย Rapid Transition Alliance ชี้ให้เห็นว่าภาคส่วนกีฬาทั่วโลกมีส่วนร่วมในการปล่อยมลพิษในระดับเดียวกับประเทศขนาดกลาง ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมงานประจำปีในแอฟริกาใต้จึงต้องการมีส่วนร่วม
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 08, 2022
In General Discussions
Luvo Manyonga เป็นคนที่เข้าถึงยาก เขาไม่มีตัวแทน เขาไม่ทำโซเชียลมีเดียหรืออีเมล ที่อยู่ของเขาไม่ใช่ของเขาเอง เขาไม่ได้เป็นเจ้าของโทรศัพท์ด้วยซ้ำ เป็นแบบที่เขาชอบตอนนี้ แบบที่มันต้อง กีฬาวันนี้ หากต้องการค้นหา Manyonga ให้โทรหาผู้ติดต่อที่อยู่ห่างไกล เขาส่งต่อหมายเลขอื่นซึ่งส่งต่อข้อความ จากนั้นหนึ่งหรือสองวันต่อมา หมายเลขที่ไม่รู้จักก็ฮัมเพลงตอบกลับมา เมื่อทำการเชื่อมต่อสำเร็จ รอยยิ้มที่คุ้นเคยของ Manyonga ก็แผ่กระจายไปทั่วหน้าจอ Manyonga นั่งอยู่ในห้องนอนธรรมดาเอามือลูบหัว มันเคยถูกโกนจนเงางาม
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 08, 2022
In General Discussions
ด้วยผลงาน 14 ประตูและ 6 แอสซิสต์จาก 21 เกมให้กับเบนฟิก้าในฤดูกาลนี้ รวมถึง 7 ประตูจาก 6 นัดหลังสุดในลีก รามอสไม่ใช่ผู้เล่นขาดความมั่นใจในตอนนี้อย่างแน่นอน แต่เขาก็คงได้แต่ฝันว่าการออกสตาร์ทฟุตบอลโลกครั้งแรกของเขาจะเป็นอย่างไร บอลสด เขาเป็นผู้เล่นคนแรกที่ทำแฮตทริกในการออกสตาร์ทฟุตบอลโลกครั้งแรก นับตั้งแต่ มิโรสลาฟ โคลเซ่ ของเยอรมนี ซึ่งเป็นผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลของฟุตบอลโลกชายในปี 2545 และเขายังเป็นผู้ทำประตูที่อายุน้อยที่สุดเป็นอันดับสองของโปรตุเกสในประวัติศาสตร์ฟุตบอลโลก รองจากโรนัลโด ในปี 2549 และหลังจากการแสดงอันน่าทึ่งนี้ เขาจะรู้สึกว่าเขาได้ทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อรักษาตำแหน่งเริ่มต้นสำหรับรอบก่อนรองชนะเลิศกับโมร็อกโก
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 08, 2022
In General Discussions
โมร็อกโกผ่านเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศเป็นมากกว่าฟุตบอล นี่คือชัยชนะของทีมเดียวและความภาคภูมิใจของทั้งภูมิภาค เหตุผลสำหรับความสุขส่วนรวมที่จำเป็นมากในโลกอาหรับ “มันเป็นคืนสำหรับทุกคน” Hakim Chebbaa บอกกับฉันเกี่ยวกับชัยชนะของทีม เขาเดินทางจากดูไบและพบกับพี่ชายของเขา Adil ซึ่งเดินทางมาจากลอนดอนในโดฮา “มันเป็นค่ำคืนสำหรับกาตาร์ (ประเทศเจ้าภาพ) มันเป็นค่ำคืนสำหรับโลกอาหรับ เป็นค่ำคืนแห่งความสุข” เขากล่าวเสริม “นี่คือประวัติศาสตร์” Adil Chebbaa กล่าวเสริม ข่าวบาส โมฮาเหม็ด เลียนี แฟนบอลชาวแอลจีเรีย บอกผมว่านี่คือฟุตบอลโลกครั้งที่ 4 ของเขา และสำหรับเขาแล้ว มันคืออารมณ์สะเทือนใจที่สุด “พวกเขา (โมร็อกโก) เป็นเพื่อนบ้านของเรา เรายืนหยัดเคียงข้างพวกเขา และเราภูมิใจในตัวพวกเขามาก” เขากล่าว "Dima Maghreb! (โมร็อกโกตลอดไป!) "เมื่อเรามีผู้เข้าแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ มันทำให้อารมณ์ดำเนินไป มันทำให้ผู้คนดำเนินต่อไป มันเป็นปาร์ตี้สำหรับทุกคน" บทสวดบทหนึ่งที่ฉันได้ยินขณะเดินออกจากสนามกีฬาเป็นภาษาอาหรับ ซึ่งแปลว่า "การทักทายแบบโมร็อกโก - การเฉลิมฉลองของชาวอาหรับ" ในขณะที่ผู้ชมจำนวนมากทั่วแอฟริกายังยกย่องโมร็อกโก ซึ่งเป็นหนึ่งในทีมที่โดดเด่นที่สุดของทวีป แต่สิ่งนี้ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นชัยชนะของชาวอาหรับ "คุณสามารถดูได้" Adil Chebbaa กล่าว "ตั้งแต่โมร็อกโกไปจนถึงอ่าวไทย เราเป็นหนึ่งเดียวกัน" "เราไม่ได้เป็นหนึ่งเดียวกันในเรื่องการเมือง แต่เราเป็นหนึ่งเดียวกันในกีฬา และนั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับฟุตบอล"
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 07, 2022
In General Discussions
เนื่องจากปัญหาด้านสปอนเซอร์ ทีมต่างๆ จึงต้องจัดหาพาหนะของตนเองไปยังคาร์ดิฟฟ์และจ่ายค่าที่พักและอาหาร โซเวียตทำไม่ได้ แครอล อิเชอร์วูด นักเตะทีมชาติอังกฤษ ขับรถไปช่วยพวกเขา ข่าวลือที่แพร่กระจายไปทั่วทัวร์นาเมนต์ยังบ่งชี้ว่าคณะผู้ติดตามขนาดใหญ่ของโซเวียตรวมถึงเจ้าหน้าที่ KGB ดร. Furse เน้นว่าเธอไม่สามารถยืนยันได้ แต่สิ่งหนึ่งที่พิมพ์ออกมาคือปัญหาศุลกากรที่อยู่รอบด้าน ข่าวกีฬา ไม่สามารถออกจากบ้านเกิดของพวกคอมมิวนิสต์ด้วยเงินสดจำนวนมากได้ โซเวียตจึงเดินทางโดยนำสินค้าไปค้าขายแทน เห็นได้ชัดว่าสิ่งนี้มีตั้งแต่คาเวียร์ไปจนถึงแชมเปญของโซเวียต และมีการกล่าวกันว่าฝ่ายนั้นพยายามขายวอดก้าบนขั้นบันไดของศาลากลางเมืองคาร์ดิฟฟ์ ทำให้พวกเขาโชคดีเกินไป กริฟฟินจำได้ว่าถูกปลุกโดยเจ้าหน้าที่ศุลกากรที่ประตูบ้านของเธอ และต้องลงไปที่สถาบันคาร์ดิฟฟ์ ซึ่งเป็นที่ที่ทีมโซเวียตพักอยู่ เพื่อช่วยให้ทุกอย่างราบรื่น ศุลกากรสงบลง แต่ความตึงเครียดก็ปะทุขึ้นกับทีมอื่นๆ ไม่ได้รับอนุญาตให้ขายสินค้า โซเวียตไม่มีเงินซื้ออาหาร และกล่าวกันว่า "กินอาหารเช้าจนหมด" ในที่พักที่พวกเขาแบ่งปันกับฝ่ายอื่นๆ
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 07, 2022
In General Discussions
ถามใครก็ตามที่มีความรู้เล็กน้อยเกี่ยวกับการแข่งขันรักบี้ชิงแชมป์โลกหญิงครั้งแรก และตำนานและตำนานจะหลั่งไหลเข้ามาอย่างง่ายดาย เมื่อ 31 ปีที่แล้ว แต่ความทรงจำต่างออกไปและมีข่าวลือมากมาย ข่าวบอล ทีมหนึ่งควรจะมาพร้อมกับเจ้าหน้าที่ KGB อีกคนต้องนอนบนพื้นห้องประชุมของโรงแรมสามวันก่อนรอบชิงชนะเลิศ เด็กน้อยเข้าร่วมการพูดคุยกับองค์กรปกครองระหว่างประเทศของสมาคมรักบี้ เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งสร้างความสมดุลระหว่างความเป็นแม่กับการจัดทัวร์นาเมนต์สำคัญ มันเป็นเวลาเพียงเก้าวัน แต่อุบาย - เช่นเดียวกับมรดกที่เปลี่ยนแปลงเกม - ได้สะท้อนให้เห็นในทศวรรษที่ผ่านมา เนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 จะเริ่มขึ้นในวันเสาร์ ตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่จะมองย้อนกลับไป
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 07, 2022
In General Discussions
The Bulls กล่าวว่าสโมสรได้ใช้ "ความพยายามที่ยาวนานและกว้างขวาง" ในการค้นหา Nkosi และขอบคุณผู้สนับสนุน SSG ซึ่งเป็นธุรกิจที่รวมถึงบริษัทรักษาความปลอดภัย ซึ่งกล่าวว่า "เกินความรับผิดชอบทางการค้า" บอลวันนี้ "เราต้องการขยายการลงคะแนนเสียงขอบคุณไปยังสมาชิกสาธารณะทุกคนที่แบ่งปันข้อมูลที่มีส่วนในการค้นหาของเรา" แถลงการณ์ระบุเพิ่มเติม "เราต้องการแสดงความขอบคุณไปยังประชาคมระหว่างประเทศที่เข้าร่วมการโทรและความพยายามในการค้นหา Nkosi" Nkosi เผชิญกับความท้าทายทางวินัยกับทีม Bulls และถูกส่งกลับบ้านก่อนกำหนดเนื่องจากละเมิดกฎของทีมระหว่างการเดินทางไปไอร์แลนด์สำหรับการแข่งขัน United Rugby Championship ในเดือนตุลาคม Bulls กล่าวว่าสโมสรจะไม่แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติมเกี่ยวกับการหายตัวไปของ Nkosi
0
0
2
Supalak Tongto
Dec 07, 2022
In General Discussions
ปัจจุบันเขาเกินความต้องการที่บาร์เซโลนาหลังจากย้ายจากลียงมาร่วมทีมเมื่อเดือนมิถุนายน 2021 การย้ายทีมดังกล่าวเกิดขึ้นหลังจากประสบความสำเร็จในฝรั่งเศส โดยเขายิงไป 76 ประตูจาก 178 เกมตลอด 4 ฤดูกาล เดปายมีข่าวเชื่อมโยงกับการกลับมาที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดอย่างไม่น่าเป็นไปได้ และเขาจะดึงดูดความสนใจมากขึ้นอย่างแน่นอนหากเขาแสดงผลงานที่เตะตาได้มากกว่านี้ ข่าวกีฬา แน่นอนว่ามีคำใบ้ถึงวันเวลาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่ผ่านไปในชัยชนะครั้งนี้ เนื่องจากประตูนั้นทำได้โดยอดีตคู่หูแห่งโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ทั้งเดปายและบลินด์ โดยทั้งรายการอยู่ภายใต้การดูแลของอดีตผู้จัดการทีมฟาน ฮาล นักเตะวัย 71 ปี ซึ่งปกติแล้วมีรูปร่างแหลมคม ยืนยันก่อนเกมว่าถ้าเขาฟังสื่อของเนเธอร์แลนด์ เขาจะไม่เชื่อเลยว่าประเทศที่แพ้รอบชิงชนะเลิศในปี 1974, 1978 และ 2010 จะเคยคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก หากมีชายคนหนึ่งในทีมโค้ชที่ออกจากคาลิฟา อินเตอร์เนชันแนล สเตเดี้ยมในโดฮาเมื่อวันเสาร์ ซึ่งเชื่อว่าเนเธอร์แลนด์สามารถคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกได้ นั่นก็คือหลุยส์ ฟาน กัล และความมั่นใจที่แนบแน่นนี้เองที่ทำให้เขาเป็นหนึ่งในบุคคลที่ประสบความสำเร็จ น่าสนใจ และน่าสนใจที่สุดในเกม
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 07, 2022
In General Discussions
วิเวียนเน่ มิเอเดม่า กองหน้าของอาร์เซน่อลกล่าวว่าผู้จัดการทีมควรยุยงให้ผู้เล่นหยุดพัก หลังจากที่เธอได้รับอนุญาตให้ลางานในเดือนพฤศจิกายน Miedema พลาดชัยชนะใน Women's Super League ของ Arsenal เหนือ Leicester และมิตรภาพอีกสองครั้งสำหรับเนเธอร์แลนด์ นักเตะวัย 26 ปีกลับมาร่วมทีมในวันแข่งขันในเกมลีกที่อาร์เซนอล แพ้ ให้กับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด3-2 “พวกเขา [โค้ช] จำเป็นต้องตระหนักมากกว่านี้สักหน่อย และบางครั้งอาจกระตุ้นมัน” มิเอเดมากล่าว ข่าวบอลสด ก่อนเกมแชมเปียนส์ลีกของอาร์เซนอลกับยูเวนตุสในวันพุธ เธอกล่าวเสริมว่า: "ฉันหวังว่าการได้พักจากฉัน มันจะส่งผลดีสำหรับผู้เล่นสองสามคน “[ฉันหวังว่า] พวกเขาจะรู้สึกมั่นใจมากพอที่จะขอพักเบรกจริง ๆ และไม่รู้สึกละอายใจที่ต้องใช้มัน เพราะอย่างที่ฉันเคยพูดไปหลายครั้งก่อนหน้านี้ ตลอด 2-3 ปีที่ผ่านมามันไม่หยุดหย่อนเลย เมื่อถึงจุดหนึ่ง คุณก็ต้องปิดสวิตช์ "สำหรับบางคนอาจหมายถึง 2 สัปดาห์ สำหรับคนอื่นอาจหมายถึงนานกว่านั้น ฉันแค่หวังว่าพวกเขาจะรู้สึกมั่นใจพอที่จะขอเวลาพัก" Miedema ยังเป็นแกนนำเกี่ยวกับการจัดการผู้เล่นหลังจากได้รับบาดเจ็บจากอาร์เซนอล Beth Mead, Lina Hurtig และ Kim Little ไม่พร้อมสำหรับเกมยุโรป
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 07, 2022
In General Discussions
ซานโตสเฝ้าดูด้วยสีหน้าเคร่งขรึมตามปกติของเขาในขณะที่โปรตุเกสดูสดใส ลื่นไหล และน่าเกรงขามมากขึ้น โดยที่พวกเขาไม่ได้โฟกัสไปที่การมีอยู่ของโรนัลโดที่มักจะเอาชนะได้ ข่าวฟุตบอล โปรตุเกสเคลื่อนตัวผ่านแดนกลางได้อย่างราบรื่นโดยมีแบร์นาร์โด ซิลวาและบรูโน เฟอร์นานเดสคุมเกมรุก และรามอสกองหน้าวัย 21 ปีของเบนฟิกาซึ่งก่อนหน้านี้ไม่เป็นที่รู้จักในขั้นตอนการทำประตูประเภทนี้ แบกรับภาระใดๆ ก็ตามที่เขาอาจรู้สึกว่าแทนโรนัลโดเบาๆ . Joao Felix ที่ถูกทำให้อ่อนลงก่อนหน้านี้แต่มีพรสวรรค์มากมายดูมีอิสระ ค่อนข้างเหมือนกับทีมโปรตุเกสที่เหลือ แฮตทริกของรามอสมาในรูปแบบต่างๆ ที่สวยงามมากผ่านการจบสกอร์ที่ใกล้จะจบของแยน ซอมเมอร์ ผู้รักษาประตูชาวสวิตเซอร์แลนด์ จากนั้นการจู่โจมจากเสาใกล้ของนักล่าสัตว์จากลูกครอส ก่อนที่จะทำแฮตทริกอย่างชาญฉลาด เริ่มโปรตุเกสเต็มรูปแบบครั้งแรก
0
0
2
Supalak Tongto
Dec 06, 2022
In General Discussions
เฟลิกซ์สมควรได้รับตำแหน่งในกลุ่มไอคอนลู่และลาน สไตล์การวิ่งที่เหมือนเนื้อทรายของเธอแสดงบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดครั้งแล้วครั้งเล่าเพื่อยึดตำแหน่งของเธอในหนังสือประวัติศาสตร์ ข่าวฟุตบอล เธอได้รับเหรียญรางวัลโอลิมปิกมากกว่านักกีฬากรีฑาประเภทกรีฑาอเมริกันคนอื่นๆ ในประวัติศาสตร์ และ 7 ใน 11 เหรียญที่เธอคว้ากลับบ้านได้เหรียญทอง เธอยังได้รับเหรียญรางวัลชิงแชมป์โลกมากกว่าคนอื่นๆ ด้วย 19 รายการจาก 5 รายการ โดย 13 รายการเป็นเหรียญทอง
0
0
2
Supalak Tongto
Dec 06, 2022
In General Discussions
Noah Lyles นำคนอเมริกัน 1-2-3 ในการแข่งขัน 200m รอบชิงชนะเลิศที่ World Athletics Championships ใน Oregon ในเดือนกรกฎาคม Noah Lyles นำคนอเมริกัน 1-2-3 ใน 200m รอบชิงชนะเลิศที่ World Championships ใน Oregon ในเดือนกรกฎาคม Noah Lyles แชมป์โลก 200 ม. ชาวอเมริกันเป็นหนึ่งในห้าผู้เข้ารอบสุดท้ายสำหรับรางวัล Men's World Athlete of the Year Lyles เข้าร่วมในรายการคัดเลือกโดยแชมป์โลกสแกนดิเนเวียสองคน ได้แก่ Jakob Ingebrigtsen นักวิ่งระยะไกลของนอร์เวย์ และ Mondo Duplantis กระโดดค้ำถ่อจากสวีเดน ข่าวฟุตบอล ราชาแห่งการวิ่งวิบาก Soufiane El Bakkali แห่งโมร็อกโก และเจ้าของสถิติโลกมาราธอนชาวเคนยา Eliud Kipchoge เป็นผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงทั้งหมด 5 กลุ่ม ผู้ชนะจะได้รับการประกาศโดย World Athletics ในเดือนธันวาคม
0
0
3
Supalak Tongto
Dec 06, 2022
In General Discussions
กลอสเตอร์ซึ่งเอาชนะนอร์ทแธมป์ตันในพรีเมียร์ชิพเมื่อ 24 ชั่วโมงก่อนหน้านี้ ทำการเปลี่ยนแปลง 21 ครั้งในทีมของพวกเขา มีเพียงบิลลี ทเวลฟ์ทรีส์ของอังกฤษที่เป็นตัวสำรองที่ไม่ได้ใช้งานเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ได้ลงเล่นแทนศูนย์หน้าของมอร์แกน แอดเดอร์ลี-โจนส์ ความพยายามทั้ง 5 ครั้งของพวกเขามาจากเบ็น มีแฮนลูกครึ่งตัวแสบและเซ็บ เบลคสาวโสเภณี จากนั้นอีก 3 ครั้งในครึ่งหลังจากปีกคู่หูอย่างเจค มอร์ริสและอเล็กซ์ มอร์แกน และเซ็นเตอร์อย่างแจ็ค รีฟส์ ข่าวบอล Exeter ได้รับการสนับสนุนเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาหลังจากการประกาศว่าพวกเขาได้รับชัยชนะ 28-0 จาก Premiership Rugby สำหรับการพบกับ Worcester Warriors ที่ถูกระงับและตกชั้น The Cherry and Whites ยังสามารถจองตำแหน่งสุดท้ายในสี่ทีมสุดท้ายได้ แต่ถ้าLondon Irish ผู้เข้ารอบสุดท้ายที่พ่ายแพ้ในฤดูกาลที่แล้วได้สองคะแนนจากเกมที่จัดใหม่กับ Sale Gloucester ก็จะพลาดการถูกเนรเทศ การแข่งขันในฤดูกาลนี้หยุดชะงักอย่างหนักจากการสูญเสียทั้ง Worcester และ Wasps สโมสรวิกฤตเพื่อนซึ่งถูกระงับและตกชั้นเช่นกันหลังจากเข้ามาบริหาร
0
0
2
Supalak Tongto
Dec 06, 2022
In General Discussions
Wayne Pivac ออกจากตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของเวลส์และจะถูกแทนที่โดย Warren Gatland บรรพบุรุษของเขา แกตแลนด์จะดูแลงาน Six Nations และ Rugby World Cup ในปีหน้า และอาจดูแลทัวร์นาเมนต์ในปี 2027 ข่าวบอล การตัดสินใจดังกล่าวเป็นไปตามการทบทวนของสมาคมรักบี้แห่งเวลส์ (WRU) เกี่ยวกับการรณรงค์ในฤดูใบไม้ร่วงที่น่าหดหู่ใจ ซึ่งรวมถึงการ สูญเสียครั้งแรก ต่อจอร์เจีย Pivac อดีตโค้ช Scarlets เข้ามารับตำแหน่งต่อจากเพื่อนชาวนิวซีแลนด์ Gatland หลังจากการแข่งขัน Rugby World Cup ปี 2019 แต่ในปีสุดท้ายของการคุมทีมในวัย 60 ปี เวลส์ชนะเพียง 3 จาก 12 เกมเท่านั้น
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 06, 2022
In General Discussions
เฟร์นานโด ซานโตส กุนซือชาวโปรตุเกส กล่าวว่า เขา “ไม่ชอบเลย” ปฏิกิริยาของ คริสเตียโน โรนัลโด ต่อการถูกเปลี่ยนตัวออกในเกมที่เกาหลีใต้พ่ายแพ้ในศึกฟุตบอลโลก โรนัลโด้ถูกถอด 65 นาที จากความพ่ายแพ้ใน รอบแบ่งกลุ่มนัดสุดท้ายและปฏิเสธว่าไม่ได้ชี้นำการระเบิดต่อโค้ชของเขา ซานโตสปฏิเสธที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับรายงานที่โรนัลโด้อาจถูกดร็อปในเกมรอบ 16 ทีมสุดท้ายกับสวิตเซอร์แลนด์ในวันอังคารนี้ “ผมไม่กังวลว่าข้อมูลจะถูกหรือผิด” ซานโตสกล่าว ข่าวบอลสด "ผมไม่อ่านข้อมูลประเภทนี้ ผมโฟกัสไปที่ทีมของผม เรากำลังโฟกัสไปที่การฝึกซ้อมและไม่สนใจโพลใดๆ [ในสื่อโปรตุเกส] "ใช่ ผมไม่ชอบเลย (การระเบิดของโรนัลโด้) ผมไม่ชอบมันเลยจริงๆ และจากช่วงเวลานั้น เรื่องนั้นก็จบสิ้น" การแถลงข่าวของโปรตุเกสส่วนใหญ่ในวันจันทร์ถูกครอบงำด้วยการพูดคุยของกองหน้าวัย 37 ปีที่ออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยความยินยอมร่วมกันในเดือนพฤศจิกายนหลังจากการสัมภาษณ์ที่มีข้อขัดแย้ง อัล-นาสเซอร์ สโมสรในซาอุดีอาระเบียได้ยื่นข้อเสนอ ก้อนโต เพื่อเซ็นสัญญากับโรนัลโด้หลังจบทัวร์นาเมนต์ที่กาตาร์ ขณะที่สโมสรอื่นๆ แสดงความสนใจในตัวเขา “ผมยังไม่ได้พูดกับเขาเกี่ยวกับเรื่องนี้” ซานโตสกล่าวเสริม “ฉันไม่รู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ มันเป็นการตัดสินใจของเขา ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำเกี่ยวกับเรื่องนี้และฉันก็ได้ยินเรื่องนี้เมื่อฉันมาถึงที่นี่ "เราโฟกัสไปที่ฟุตบอลโลก ผมไม่รู้อะไรเกี่ยวกับประเด็นอื่นนี้"
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 06, 2022
In General Discussions
นี่ไม่ใช่แค่การแสดง แต่เป็นความสุขที่ล้นหลามของบราซิล ฟุตบอลเช่นนี้เป็นสัญลักษณ์ประจำชาติของพวกเขา มันยังอนุญาตให้บราซิลให้เวลา Alisson ผู้รักษาประตูที่โดดเด่นของพวกเขา 10 นาทีในขณะที่ Tite ส่งตัวเลือกที่สามให้ Weverton ดำเนินการ หมายความว่าบราซิลกลายเป็นทีมแรกที่ใช้ผู้เล่นทั้งหมด 26 คนในฟุตบอลโลกครั้งนี้ กีฬาวันนี้ และมันยังอนุญาตให้คุณพ่อเต้นจากโค้ชมากประสบการณ์ แม้ว่าท่าเต้นก่อนซ้อมตามเป้าหมายจะดำเนินไปนานเสียจนผู้สังเกตการณ์หลายคนตั้งคำถามว่าพวกเขาถือเป็นการแสดงความไม่เคารพคู่ต่อสู้หรือไม่ มุมมองที่ตรงกันข้ามคือบราซิลเล่นกับเสรีภาพในการแสดงออกตามประเพณีที่ดีที่สุดในประเทศของตน ความอิ่มเอมใจของพวกเขาเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นมุมธงหรือติเต้ ผู้เล่นของบราซิลต่างก็ผูกพันกับความอิ่มเอมใจของตัวเอง พวกเขายินดีที่จะทำทุกอย่างเพื่อเป็นคู่เต้นรำ การปรากฏตัวของเนย์มาร์กระตุ้นการทำงานในช่วงแรกของพวกเขา เพื่อนร่วมทีมมองหาซูเปอร์สตาร์ที่กลับมา เขามีเวลา 81 นาทีในถังก่อนที่จะถูกแทนที่โดย Rodrygo
0
0
2
Supalak Tongto
Dec 03, 2022
In General Discussions
แฮร์รี่ บรู๊ค ในการทดสอบครั้งที่สองของเขาขยับจาก 101 เป็น 153 รวมถึงทำลายสถิติอังกฤษ 27 ต่อซิงเกิลจากซาฮิด มาห์มูด นักปั่นขา “มันเป็นประตูที่ดีที่จะหวด อย่างที่คุณบอกได้จากคะแนนของเรา” บรู๊คกล่าว “มันยากนะที่จะได้ 20 ประตู แต่เราจะสู้เต็มที่แน่นอน” “ตอนที่เราตีกันมันเริ่มต่ำลงเล็กน้อย ดังนั้นหวังว่าเราจะได้ลูกหนึ่งที่จะอยู่ในระดับต่ำ” ผลรวมของอังกฤษสูงที่สุดในการทดสอบกับปากีสถานและใหญ่ที่สุดในเอเชีย นอกจากนี้ยังเป็นอันดับห้าสูงสุดตลอดกาล พวกเขาเขย่าไปมาโดยให้คะแนนที่ 6.5 ขึ้นไป การตอบสนองของปากีสถานเป็นวิธีการแบบดั้งเดิมในการทดสอบคริกเก็ต โดย Abdullah Shafique ขยับไปที่ 89 และหุ้นส่วนเปิดตัว Imam-ul-Haq ถึง 90 ข่าวกีฬา อิหม่ามถูกทิ้งโดย Ollie Pope ผู้รักษาประตูที่ยืนอยู่ในวันที่ 11 ในขณะที่ Shafique สวมถุงมือสั้นกว่า Pope ที่กระโดดน้ำในวันที่ 54 “เราจะต้องจับสัตว์โลกให้ได้สัก 2-3 ครั้ง และมีช่วงเวลาที่บ้าระห่ำเพื่อคว้าชัยชนะ” แจ็คกล่าว “ยังเหลือคริกเก็ตให้เล่นอีกมาก พวกเขาตีได้ดี ซึ่งพวกเขาได้รับอนุญาตให้ทำ เราจะผลักดันเพื่อชัยชนะในอีกสามวันข้างหน้า” Jacks กำลังเปิดตัวการทดสอบของเขาแทนที่ Ben Foakes เพื่อนร่วมทีมของ Surrey ซึ่งถูกตัดขาดจากความเจ็บป่วยที่แพร่กระจายไปทั่วค่ายอังกฤษในวันก่อนการทดสอบเริ่มต้น นักเตะวัย 24 ปีที่ทำ 30 ลูกด้วยไม้ตี และขว้างลูกนอกรอบแบบไร้ประตู 12 ลูก พบว่าเขากำลังเล่นในช่วงเวลาสุดท้ายที่เป็นไปได้ “มันเป็นเวลาเกือบสองนาทีก่อนที่ผมจะสวมหมวกได้” แจ็คส์กล่าว “ผมรู้ว่าเมื่อคืนก่อนเข้านอน เรามีนักเตะ 13 คนและสตาฟฟ์ป่วย นักเตะ 7-8 คน ดังนั้นอาจมีความเป็นไปได้ที่จะถูกเรียกตัว” "สภาพจิตใจผมมีความพร้อมประมาณ 50% เบ็น สโตกส์ดึงผมไปข้างหนึ่งแล้วพูดว่า 'โฟอาซีย์ป่วย คุณป่วย' ไม่มีเวลาให้ผมวิตกกังวลเลย"
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 03, 2022
In General Discussions
หลังจากสร้างเกมนัดนี้แล้ว เราน่าจะคาดหวังการวิ่งได้มากมาย ข่าวบอล ทุกสิ่งรอบการทดสอบครั้งแรกของอังกฤษในปากีสถานเป็นเวลา 17 ปีนั้นไม่ธรรมดา ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ตัวจิ้งหรีดจะกลายเป็นสิ่งเหลือเชื่ออย่างที่สุด ความเจ็บป่วยที่ลุกลามไปทั่วค่ายในอังกฤษทำให้พวกเขาสามารถยืนยันได้ว่า XI เหมาะสมหรือไม่ 2 ชั่วโมงครึ่งก่อนกำหนดการเริ่ม หากผู้เล่นไม่โผล่ออกมาจากช่องป่วยมากพอ การแข่งขันจะถูกเลื่อนออกไปเป็นเวลา 24 ชั่วโมง วิธีการแพนออก ปากีสถานสามารถทำได้โดยล่าช้าหนึ่งวัน มากกว่านี้จากอังกฤษ และพวกเขาอาจต้องการส่งพวกเขาไปอีก 17 ปี
0
0
2
Supalak Tongto
Dec 03, 2022
In General Discussions
คงไม่มีใครแปลกใจที่ได้ยินว่าผู้เล่นของอังกฤษทำผลงานได้ดีกว่าเวลส์มาก โดยทีมของโรเบิร์ต เพจอยู่ระหว่างทางกลับบ้านหลังจากเก็บได้แต้มเดียวจากสามแต้ม และทรีไลออนส์ก็ไม่แพ้ใครในรอบที่สอง บอลสด สิ่งที่อาจสร้างความประหลาดใจเล็กน้อยก็คือคุณได้ให้คะแนนฟิล โฟเดนเป็นดาวเด่นของอังกฤษจนถึงตอนนี้ โดยคะแนนของเขาจากการลงเป็นตัวสำรองในเกมพบอิหร่านและการออกสตาร์ทครั้งแรกในเกมกับเวลส์ทำได้เฉลี่ยอยู่ที่ 7.54 ที่น่าประทับใจ เมื่อมองไปที่ผู้เล่นทีมชาติอังกฤษที่ออกสตาร์ททุกเกม และจู๊ด เบลลิงแฮม กองกลางของโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์เป็นผู้นำด้วยคะแนนเฉลี่ย 6.64 โดยมีเพียง 4.7 คะแนนในการเสมอกันแบบไร้สกอร์กับสหรัฐอเมริกา ทำให้เขาอยู่ต่ำกว่าโฟเด้นซึ่งไม่ได้ลงเล่น เมสัน เมาท์ของเชลซีซึ่งเปลี่ยนตัวโฟเด้นในเกมที่ชนะเวลส์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา คือคนที่ตกชั้นไปแล้ว ด้วยค่าเฉลี่ยต่ำสุดที่ 5.04 จากการออกสตาร์ทสองครั้งของเขา สำหรับเวลส์ คุณให้คะแนน Kieffer Moore ฟรอนท์แมนของ Bournemouth ว่าเป็นนักแสดงที่ทำผลงานได้ดีที่สุด โดยมีค่าเฉลี่ยอยู่ที่ 5.03 มัวร์ถูกเปลี่ยนตัวลงมาในครึ่งเวลาแรกในการเสมอกับสหรัฐอเมริกา ก่อนที่จะรักษาตำแหน่งของเขาในเกมกลุ่มสองนัดสุดท้าย และนักแสดงที่แย่ที่สุดของคุณสำหรับเวลส์? แกเร็ธ เบล 3.57...
0
0
1
Supalak Tongto
Dec 02, 2022
In General Discussions
โมร็อกโก ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 22 ของโลก ก้าวขึ้นมาเป็นผู้ชนะกลุ่ม F อย่างน่าประหลาดใจ โดยเอาชนะเบลเยียมและแคนาดาที่เสมอกันแบบไร้สกอร์กับโครเอเชีย บอลล่าสุด โครเอเชีย รองแชมป์ทัวร์นาเมนท์ที่แล้ว โชคเข้าข้างเสมอกับเบลเยียม 0-0เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา และส่งผีแดงเข้ารอบรองชนะเลิศในปี 2018 กลับบ้าน เจ้าภาพร่วมของรายการถัดไป แคนาดาตกรอบไปแล้วหลังจากการแข่งขันสองรอบ และไม่สามารถเก็บแต้มในกาตาร์ได้
0
0
1

Supalak Tongto

More actions
bottom of page