top of page

Forum Posts

sayonarara4
Mar 28, 2023
In New York
แน่นอนว่าในกรณีของแบรนโด วิธีการนี้ไม่ใช่วิธีการของเขาโดยเฉพาะ “สตราสเบิร์กช เลือด อบอ้างสิทธิ์ให้คนอื่น” บัตเลอร์กล่าว "เขาอ้างว่าเครดิตสำหรับ Brando ที่เกลียดเขา" อันที่จริงแล้วแอดเลอร์เป็นครูของแบรนโด และช่วยเขาควบคุมความแตกต่างทางอารมณ์ที่จำเป็นสำหรับฉากที่กำหนดตามสคริปต์ แทนที่จะเจาะลึกถึงจิตใจของเขาเอง แต่กับแม่ของเขา
0
0
2
sayonarara4
Mar 28, 2023
In New York
นักแสดง" ป้ายกำกับ "ฉันคิดว่าคุณต้องผ่านการทดสอบใด ๆ ที่ตัวละครต้องผ่าน" เขาบอก รก กับนิตยสาร นอกจากนี้เขายังยอมรับว่าแยกตัวเองออกจากเพื่อนร่วมแสดงและบางครั้งก็ปฏิเสธที่จะซ้อมเพราะเขาต้องการให้ "ทุกๆ ฉากที่ให้ความรู้สึกเหมือนเจอหมีในป่า
0
0
2
sayonarara4
Mar 28, 2023
In Chicago
เป็นชื่อของปัญญาประดิษฐ์ที่เผยแพร่ศาสนาโดยมีลัทธิดังต่อไปนี้ เบ็ตตี กิลพิน (G.L.O.W.) รับบทเป็นซิ ปากมดลูก สเตอร์ซิโมน ซึ่งถูกคุณนายเดวิสตั้งข้อหาโดยไม่คาดคิดในการค้นหาจอกศักดิ์สิทธิ์ แต่กลับกลายเป็นผู้กำหนดภารกิจที่ทรงพลังทั้งหมดของเธอ ไม่น่าแปลกใจที่ Daily Beast เรียกซีรีส์นี้ว่ากอนโซและกิลพินอธิบายว่า "ไม่มีประเทศสำหรับ Looney Tunes แบบเก่า" ด้วยความกลัวของ AI และ
0
0
6
sayonarara4
Mar 28, 2023
In Chicago
"มีส่วนนี้ของโลกที่ไม่ได้รับเครดิตในแง่ของศิลปะและวัฒนธรรม และนั่นคือสิ่งที่เราต้อ มดลูก งการทำ หากผู้คนสนใจในราชวงศ์ก็เป็นเรื่องดี แต่ถ้าเราสามารถสนใจและเปลี่ยนความสนใจนั้นให้เป็น ความพยายามของชุมชนและผู้นำของชุมชน นั่นคือความหวังและเป้าหมายของเรา อธิบาย
0
0
5
sayonarara4
Mar 28, 2023
In New York
พระราชวังเบลกาเดียเป็นพระราชวังสมัยศตวรรษที่ 18 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ในรัฐโอริสสาของอินเดียตะวันออก แม้ว่าจะเป็นที่พัก ทารกในครรภ์ และให้ความบันเทิงแก่แขกของราชวงศ์มยุรพันธ์มาเป็นเวลาห้าชั่วอายุคน แต่เมื่อไม่นานมานี้เจ้าของเจ้าหญิงได้เปลี่ยนให้เป็นโรงแรมบูติกที่ได้รับรางวัล พี่สาวน้องสาวไม่เพียงมุ่งมั่นที่จะฟื้นฟูพระราชวังขนาด 11 ห้องนอน พื้นที่ 2,100 ตร.ม. ให้กลับคืนสู่ความรุ่งเรืองในอดีตเท่านั้น แต่พวกเขายังทำในลักษณะที่อนุรักษ์วัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ของโอริสสา
0
0
2
sayonarara4
Mar 28, 2023
In New York
เหมือนเครื่องบินรบนั้นค่อนข้างหรูหรากว่า - และคุ้มค่ากว่า - ตอบโจทย์ที่ท้าทาย เครื่องบินลำนี้นำชิ้นส่วนจากเครื่องบิน ไต ลำอื่นกลับมาใช้ใหม่ รวมถึงเครื่องลงจอดจากเครื่องบินรบ F-16 หลังคาและที่นั่งดีดตัวจากเครื่องบินฝึกความเร็วเหนือเสียง T-38 ที่เก่ากว่ามาก และระบบเครื่องยนต์บางส่วนที่ใช้ในเครื่องบินสอดแนม U-2
0
0
3
sayonarara4
Mar 04, 2023
In Chicago
ใบไม้ร่วงแตกระแหงใต้รองเท้าของเราในขณะที่นักท่องเที่ยวที่กระตือรือร้นหลายสิบคนและฉันเดินตามไกด์ไปตามเนินหญ้า ทรงผมผู้หญิง เราหยุดเมื่อไปถึงช่องเปิดของวงกลมที่มีสนามหญ้า ซึ่งก่อตัวขึ้นด้วยกำแพงดินอีกชั้นหนึ่ง เราอยู่ที่ The Octagon ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ ซึ่งเป็นเครือข่ายเนินเขาที่สร้างขึ้นด้วยมือขนาดใหญ่ที่แผ่กระจายไปทั่ว
0
0
2
sayonarara4
Mar 04, 2023
In Chicago
น่าแปลกที่ทุกวันนี้มีเพียงไม่กี่คนที่รู้จักชื่อของจอห์น นอนหลับ วัยรุ่นคนนี้ไม่เคยก้าวขึ้นมาเป็นผู้บุกเบิกด้านสิทธิพลเมืองที่ติดตามเธอมาก่อน เช่น โรซา พาร์คส์ ซึ่งการปฏิเสธที่จะสละที่นั่งบนรถบัสของเธอในสี่ปีต่อมาได้นำไปสู่การคว่ำบาตรรถบัสที่มอนต์โกเมอรี อลาบามา; หรือจอห์น ลูอิส ที่นำผู้ประท้วงข้ามสะพานเอ็ดมันด์ เพตทัส ในการเดินขบวนเซลมา-มอนต์โกเมอรี่เพื่อสิทธิในการออกเสียง
0
0
1
sayonarara4
Mar 04, 2023
In Chicago
ในปี พ.ศ. 2407 ริ่มว่าจ้างคนงานชาวจีนด้วยความพยายามอย่างมากเพื่อให้ทันกำหนด ทำเล็บ คนงานชาวจีนในยุคแรกจำนวนมากอยู่ในแคลิฟอร์เนียแล้ว ซึ่งเกิดขึ้นจากยุคตื่นทองในช่วงปลายทศวรรษ 1840 และต้นทศวรรษ 1850 ยังมีอีกมากที่ได้รับคัดเลือกจากประเทศจีนโดยสัญญาว่าจะมีงานทำและค่าจ้างที่มั่นคง ในท้ายที่สุด ชาวจีนประมาณ 20,000 คนต้องทำงานหนักบนทางรถไฟ ซึ่งคิดเป็น 90% ของพนักงาน ตามรายงานของ
0
0
1
sayonarara4
Mar 04, 2023
In Chicago
อาคารส่วนใหญ่ในบอสตันที่เชื่อมต่อโดยตรงกับชีวิตของฟิลลิส ทาเล็บ ไม่ได้ตั้งอยู่อีกต่อไป บางส่วนถูกไฟไหม้สองครั้งในศตวรรษที่ 18 และ 19 และบางส่วนถูกแทนที่ด้วยการฟื้นฟูเมืองในช่วงกลางทศวรรษ ซึ่งเป็นโบสถ์อิฐแดงสไตล์จอร์เจียอันโอ่อ่าที่สร้างขึ้นในปี 1729 และซ่อนตัวอยู่ระหว่างตึกสูงระฟ้าที่ทำด้วยแก้วและคอนกรีตบนถนน Washington เป็นข้อยกเว้น นอกจากจะเป็นสถานที่ของฟิลลิสแล้ว
0
0
2
sayonarara4
Mar 04, 2023
In New York
“เป้าหมายของฉันคือต้องคล่องแคล่วพอที่จะไม่เพียงแค่พูดเท่านั้น การกัดเล็บ แต่ยังต้องอ่านและเขียนด้วย เพื่อที่ฉันจะได้นำเสนอให้คนอื่นโดยไม่คิดค่าใช้จ่าย” เลเด็ตกล่าว "มันสำคัญมากที่จะต้องดำเนินการต่อไป เพราะมันเป็นส่วนหนึ่งของหลุยเซียน่าอย่างแน่นอน" อัลบั้มถัดไปของเขา ผู้ซึ่งบันทึกเสียงหลายภาษา
0
0
2
sayonarara4
Mar 04, 2023
In Chicago
แหล่งวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ของสหรัฐฯ บางครั้งเรียกว่า Cajun Country แต่ก่อนการมาถึงของจากโนวาส ทำเล็บ โกเทียในปี ค.ศ. 1755 มีประชากรชาวครีโอลที่พูดภาษาฝรั่งเศสจำนวนมากขึ้น ซึ่งเป็นผู้ที่มีรากฐานมาจากยุโรปและ แอฟริกาเกิดในหลุยเซียน่า
0
0
1
sayonarara4
Mar 03, 2023
In Seattle
อาจเป็นการดีที่สุดที่จะ ที่บ้าน ซึ่งคุณสามารถข้ามส่วนที่เดินเตร็ดเตร่และตรงไปที่เสียงหัวเราะและเสียงกรีดร้อง อาการ ในโรงภาพยนตร์ ผู้ชมส่วนใหญ่จะต้องการให้มีไหวพริบมากขึ้น เร็วขึ้น และเต็มใจที่จะเติมเต็มศักยภาพของภาพยนตร์ประเภทกอนโซในหน้าของคุณ มันดีกว่าภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายของ Banks อย่าง แต่คุณอดไม่ได้ที่จะรู้สึกว่าเธอได้ทำสิ่งที่หมีน้อยไว้
0
0
4
sayonarara4
Mar 03, 2023
In Seattle
ระบบล็อกนีโมไว้ในอพาร์ทเมนต์โดยไม่มีน้ำประปา และไม่สามารถสื่อสารกับโลกภายนอกได้ โลหิตจาง และเจ้าของไม่กลับมาเป็นเวลาหลายสัปดาห์หรือหลายเดือน ภาพวาดและประติมากรรมล้ำค่าของอพาร์ทเมนต์สำหรับในตอนนี้นั้นดีอย่างไร? “นี่จะเป็นบทบาทที่ยอดเยี่ยมสำหรับนักแสดงทุกคน” พีท แฮมมอนด์กล่าวที่ ดูเหมาะสมในหลายๆ ระดับ [ใน] … หนังระทึกขวัญแนวจิตวิทยา
0
0
1
sayonarara4
Mar 03, 2023
In New York
เกมเล่นตามบทบาทที่มีอิทธิพลอย่างมาก ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ในปี 2000 แต่นั่นคือเกม หลอดเลือด มาถึงความพยายามอีกครั้งในการเปลี่ยนเกมให้กลายเป็นภาพยนตร์บล็อกบัสเตอร์แนวแฟนตาซี ซึ่งคราวนี้นำแสดงโดยคริส ไพน์, มิเชล โรดริเกซ และเรเก-ฌอง เพจในฐานะวีรบุรุษผู้โชคร้าย และฮิวจ์ แกรนท์ในฐานะวายร้ายจอมเย้ยหยัน ดังที่การคัดเลือกนักแสดงอาจบอกเป็นนัย โทนการ์ตูนของภาพยนตร์เรื่องนี้ยังห่างไกลจาก
0
0
1
sayonarara4
Mar 03, 2023
In Auditions/Casting
ทุกวันนี้ เราเรียกมันว่า "เมตา" ต้องการเปลี่ยนจากสารคดีวิ่งรอบโลกไปสู่มหากาพย์สยองขวัญที่แหวกแนว สารพฤกษเคมี เขาจึงสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับ Denham ที่ต้องการเปลี่ยนจากสารคดีวิ่งรอบโลกไปสู่มหากาพย์สยองขวัญที่แหวกแนว และหลังจากที่เดแนมพร่ำบ่นเรื่องการนำ "ใบหน้าสวย" และ "ความโรแมนติก" เข้ามา คูเปอร์ก็นำแอนซึ่งเริ่มต้นความรักกับแจ็ค ดริสคอลล์ (บรูซ คาบอต) ลูกเรือที่หล่อเหลาที่สุดของเรือ
0
0
1
sayonarara4
Mar 03, 2023
In New York
"ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับคนพื้นเมืองที่จะตัดสินใจว่าพวกเขารู้สึกอย่างไรกับมรดกของกล่าว "แต่เนื่องจาก ยา การกระทำของเธอและแพลตฟอร์มที่แบรนโดอนุญาตให้มีสาเหตุนี้ จึงมีผลกระทบที่วัดได้ [...] มันเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามที่ยิ่งใหญ่กว่าที่กำหนดเวทีสำหรับทุกสิ่งที่จะตามมา - เพิ่มการเคลื่อนไหวทั่วทั้งชนพื้นเมือง
0
0
2
sayonarara4
Mar 03, 2023
In New York
ฮอลลีวูดที่ยังห่างไกลจากทหารผ่านศึกที่ก่อตัวขึ้นเมื่อต้นศตวรรษที่ 20 ดังนั้นปฏิกิริยาที่หลากหลาย ไขมัน ที่คุณได้ยินในฝูงชนในคืนนั้นในปี 1973: เสียงปรบมือดังกึกก้อง เสียงครวญครางและโห่ร้อง เมื่อเขาเดินตามเธอที่แท่นนำเสนอภาพที่ดีที่สุด
0
0
2
sayonarara4
Mar 02, 2023
In New York
มักถูกมองว่าเป็น "อู่ข้าวอู่น้ำของยุโรป" ธัญพืชและธัญพืชที่เป็นหัวใจของอาหาร เป็นที่รู้จักจากสูตรอาหาร กีฬา เช่น บอร์สช์ โฮลุบซี (ม้วนกะหล่ำปลี) และวาเรนีกี (เกี๊ยว) ซึ่งทำมาจากผักในสวน เช่น หัวบีท กะหล่ำปลี มันฝรั่ง และผลไม้ และแม้ว่าอาหารหลายจานจะคล้ายกับอาหารของประเทศที่มีพรมแดนติดกัน เช่น โปแลนด์ สโลวาเกีย และฮังการี แต่ก็มีภาษายูเครนที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน (แม้ว่าอาหารเหล่านี้อาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค หรือแม้แต่จากครอบครัวสู่ครอบครัวก็ตาม)
0
0
3
sayonarara4
Mar 02, 2023
In New York
อุ่นน้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะและเนยเล็กน้อยในกระทะใบใหญ่ที่มีฝาปิดมิดชิด โบรมีเลน ใส่หัวหอมและเกลือเล็กน้อยแล้วปรุงด้วยไฟอ่อนปานกลางประมาณ 15 นาที หากหัวหอมเริ่มจับตัวเป็นก้อน ให้เติมน้ำเห็ดลงไปเล็กน้อยเพื่อเคลือบฐานกระทะ ปรุงหัวหอมตราบเท่าที่คุณมีความอดทนหรือเวลา: อีก 15 นาทีโดยใช้ไฟอ่อนจะดีมาก แต่ถ้าหัวหอมดูนิ่มลงและมีสีสันขึ้นเล็กน้อยก็จะดีพอ
0
0
1

sayonarara4

More actions
bottom of page